Nhà hàng Đình Làng
Thưởng thức ẩm thực 3 miền Bắc Trung Nam
Số 1 Lê Thái Tổ , Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện Thoại: 024 3.8286290

Nhà hàng Đình Làng là địa điểm du lịch văn hoá ẩm thực xuất sắc của Hà Nội. Phục vụ các món ăn dân tộc chọn lọc của ba miền Bắc Trung Nam, với khung cảnh ấm cúng đậm nét văn hoá truyền thống dân tộc và thưởng thức chương trình ca nhạc với các làn điệu dân ca Việt Nam hàng đêm.

Nhà hàng Đình Làng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tinh tế đem lại cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian đẹp và lãng mạn của Hồ Gươm. Các món ăn của nhà hàng Đình Làng được chế biến và trang trí theo phong cách cổ truyền, tạo nên sự khác biệt và đặc trưng riêng của Thủy Tạ, ai một lần đã từng đến đây đều không thể quên được.

Nhà hàng Mamarosa
Thưởng thức ẩm thực Âu - Ý
Số 6 Lê Thái Tổ , Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện Thoại: 024 3.8258057

Đến với nhà hàng Mamarosa, nơi hội tụ văn hóa ẩm thực Âu - Ý, Qúy khách sẽ được thưởng thức các khẩu vị đặc biệt như: Spaghetti Bolognaise và Creamy Carbonarra, Garlic Prawns và những món pizza truyền thống của Ý …

Người ta nói rằng các đầu bếp của Ý là những bậc thầy phù thủy, và nếu 1 lần đến với MaMa Rosa bạn sẽ được trải nghiệm điều đó. Từ việc kết hợp nhiều hương vị khác nhau, nguồn thực phẩm tươi sống, bột, ngũ cốc đến các loại thảo dược, gia vị... dưới đôi tay mềm mại và uyển chuyển, họ tạo ra những món ăn vừa đậm đà thống nhất vừa giữ được nguyên vị của các thành phần nguyên liệu, và đó chính là đỉnh cao trong nghệ thuật nấu nướng tại MaMa Rosa.

Nhà hàng Long Vân
Phục vụ đồ ăn nhanh & cà phê giải khát
Số 3 Lê Thái Tổ , Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện Thoại: 024 3.8255415

Nhà hàng Long Vân có vị trí đặc biệt nằm trên đường Lê Thái Tổ, góc bờ Hồ Hoàn Kiếm, là nơi nghỉ chân của du khách khi đi dạo quanh Hồ Gươm và phố cổ Hà Nội.

Nhà hàng Long Vân chuyên phục vụ các món ăn nhanh, các loại kem & bánh ngọt, các đồ uống đặc trưng của Thủy Tạ như Cà phê truyền thống Việt Nam, Cà phê cocktail đặc biệt. Nhà hàng Long Vân đồng thời phục vụ các bữa ăn trưa và tối dành cho du khách.